เผยแพร่ผลงานวิชาการ

ทดสอบความเร็วเน็ต

หนังสือพิมพ์ฉบับวันนี้

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้2
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้15
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว143
mod_vvisit_counterเดือนนี้65
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว574
mod_vvisit_counter :: รวมสถิติผู้เข้าชม ::253389

ออนไลน์ (20 นาทีที่แล้ว): 1
ไอพี ของคุณ: 3.129.67.26
MOZILLA 5.0,
วันนี้: พ.ค. 05, 2024

:: ปฏิทิน ::

:: คำขวัญ... ขยัน  ประหยัด  ซื่อสัตย์  สามัคคี

:: ปรัชญา... นตฺถิ  ปัญฺญา  สมา  อาภา   แสงสว่างเสมอด้วยปัญญาไม่มี

Home คณะกรรมการสภานักเรียน

คณะกรรมการสภานักเรียน

คณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนเมืองพังงา  ประจำปีการศึกษา 2563

1.เด็กหญิงจิราภรณ์         คำลือไชย         ประธาน

2.เด็กชายอรรคชัย          ขวัญดี              รองประธาน คนที่ 1

3.เด็กชายทวีศักดิ์           รักเมือง             รองประธาน คนที่ 2

4.เด็กชายสุชานันท์         กำลังกล้า           ฝ่ายวินัย

5.เด็กหญิงวันดี              กลับทัพลัง          ฝ่ายคุณธรรม

6.เด็กชายรัตนพงษ์         จุลรอด              ฝ่ายกิจกรรม

7.เด็กหญิงวิลาสินี            ไหล่ลา             ฝ่ายประชาสัมพันธ์

8.เด็กหญิงวรรณิศา          โพธิพาทอง       เหรัญญิก

9.เด็กหญิงกรวรรณ          จินกิจ              เลขานุการ

10.เด็กชายกันตินันท์        ทองดีนอก        กรรมการ

11.เด็กหญิงพิมนิภา          ณ นคร            กรรมการ

12.เด็กหญิงสิริณญา                ศรีทองฉ่ำ             กรรมการ

13.เด็กหญิงจอมขวัญ              เรืองผล                กรรมการ

14.เด็กหญิงศศิประภา             ประทีป ณ ถลาง   กรรมการ

15.เด็กชายขจรศักดิ์                หนูสุวรรณ            กรรมการ

16.เด็กชายทวียศ                  โมรัษเฐียร            กรรมการ

17.เด็กชายทวีศักดิ์               โมรัษเฐียร           กรรมการ

18.เด็กชายวันเฉลิม               ปั้นทอง               กรรมการ

19.เด็กหญิงมณิศรา               หิรัญ                   กรรมการ

20.เด็กหญิงวันวิสา                 สุขอินทร์            กรรมการ

21.เด็กหญิงไพริน                    ว่องกิจ               กรรมการ

22.เด็กหญิงเมย                      พม่า                    กรรมการ

ผู้บริหารสถานศึกษา

นายสหัสชัย  นาคพันธ์

ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองพังงา

นางสาวกัญญาพร อันทการ

รองผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองพังงา

แบบสำรวจความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเว็บไซต์โรงเรียน?

Who : Online

เรามี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์